GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QMC, là ĐẠI LÝ THUẾ và là HỘI VIÊN CỦA HỘI KẾ TOÁN & KIỂM TOÁN VIỆT NAM (VAA). QMC được thành lập từ tháng 8/2011 bởi các Kiểm toán viên, Kế toán viên Hành nghề, nhân viên Đại lý thuế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn Tài chính – Kế toán và Thuế.

Với kinh nghiệm thực tế trong xử lý các tình huống từ khi hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực nêu trên còn rất sơ khai, đến nay thành viên trong công ty đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), KẾ TOÁN là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển trong nội khối.

Bộ Tài chính tháng 11/2016 hướng tới hội nhập AEC đã ban hành 3 thông tư 292/2016/TT-BTC, 296/2016/TT-BTC và 297/2016/TT-BTC với quyết tâm quản lý chặt chẽ và làm lành mạnh hóa thị trường Dịch vụ kế toán tại Việt Nam. QMC là một trong những đơn vị đầu tiên thỏa mãn mọi yêu cầu của Bộ Tài chính để được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN.

Qua nhiều biến động, đến nay danh mục khách hàng Dịch vụ kế toán và Tư vấn của QMC đã có các tên tuổi lớn và tăng trưởng đều đặn hàng năm.

Với kinh nghiệm thực tế trong xử lý các tình huống từ khi hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực nêu trên còn rất sơ khai, đến nay thành viên trong công ty đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp.

Hiện tại, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QMC cung cấp cho khách hàng 5 dịch vụ cơ bản sau:

  • Dịch vụ Tư vấn về pháp lý doanh nghiệp: khách hàng sẽ được tư vấn để có kế hoạch thuế sao cho có lợi nhất, các nội quy quy chế trong quản lý Hành chính, lao động tiền lương, Bảo hiểm bắt buộc…

  • Dịch vụ Tư vấn và làm thủ tục về Thuế cho mọi đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân;

  • Dịch vụ Kế toán & Kiểm toán: Tư vấn định kỳ hoặc trực tiếp thưc hiện việc hạch toán, lập báo cáo kế toán tháng, quý, năm; Kiểm toán nội bộ;

  • Dịch vụ Tư vấn đào tạo, cập nhật kiến thức, chuyển giao quy trình cho khách hàng tất cả các vấn đề về Kế toán và Thuế mà doanh nghiệp có nhu cầu.

  • Các Dịch vụ khác theo yêu cầu và đặc thù riêng từng doanh nghiệp

Chúng tôi tin tưởng rằng, với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, QMC sẽ đem đến cho Quý Công ty dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lý nhất.

Đặc biệt với lòng yêu nghề, QMC đã cho ra đời GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH. Đây là một phần mềm đặc biệt và là món quà cho các bạn sinh viên và kế toán viên cần đạt chuẩn của mộ kế toán viên doanh nghiệp.

QMC còn hợp đồng với VAA và Trung tâm Hợp tác Việt – Nhật – Trường Đại Học Ngoại Thương (VJCC) mở các khóa đào tạo dành cho toàn thể CEO doanh nghiệp nhỏ và vừa.

QMC sẵn sàng hợp tác với các đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực tư vấn nhằm đạt được môi trường làm việc tin cậy, minh bạch và an toàn cho doanh nghiệp của quý vị.

logo-footer

Q – Quality    M – Management    C – Consultancy

QMC vừa là tên gọi, vừa là mục tiêu, vừa là lời tự răn của QMC trong mỗi hành động của mình.

Chúc Quý khách hàng luôn thành công trong kinh doanh và an lành trong cuộc sống!

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Địa chỉ: Phòng 707 B2 tòa Skycentral 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: (04) 62 76 2010

Email: contact@qmc.com

Website: www.qmc.vn

Bình Luận